Tin Tức

CARRIER được vinh danh vào danh sách “Change the World” (thay đổi thế giới) của Fortune’s 2021

10/22/2021

 

Healthy Buildings Program, indoor environments, iaq, indoor air quality improvement,

Carrier được vinh danh vì đã chuyển đổi tương lai của các tòa nhà thông minh, lành mạnh thông qua các giải pháp, dịch vụ và nghiên cứu sáng tạo

PALM BEACH GARDENS, Fla. , Ngày 11 tháng 10 năm 2021 / PRNewswire / – Carrier Global Corporation, (NYSE: CARR), nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp xây dựng và chuỗi lạnh lành mạnh, an toàn, bền vững và thông minh, hôm nay đã công bố đã được vào danh sách Fortune Change the World năm 2021 .

Danh sách này là bảng xếp hạng toàn cầu gồm 50 công ty đáp ứng những thách thức lớn nhất của xã hội thông qua các sáng kiến ​​kinh doanh chuyển đổi.

Với đại dịch COVID-19, thế giới tăng cường tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của những người cư ngụ trong những tòa nhà, Carrier đã giới thiệu Chương trình Tòa nhà thingo minh & lành mạnh của mình, một bộ các chương trình và giải pháp sáng tạo mang lại môi trường trong nhà lành mạnh, tác động tích cực đến con người và hành tinh.

Từ việc truyền bá nhận thức về các yếu tố cơ bản nhất của an toàn và an ninh đến việc hỗ trợ nghiên cứu về lợi ích sức khỏe và nhận thức của việc cải thiện chất lượng không khí và hệ thống thông gió, Carrier đang dẫn đầu trong việc giúp mọi người nghĩ khác về tầm quan trọng của môi trường trong nhà.

 

Với hầu hết mọi người dành khoảng 90% thời gian ở trong nhà, sức khỏe của một tòa nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến những người bên trong. Chương trình Tòa nhà lành mạnh của Carrier giải quyết mọi khía cạnh của nhu cầu và vòng đời lâu dài của tòa nhà, từ đánh giá ban đầu thông qua quản lý liên tục, đảm bảo yêu cầu quan trọng của các tòa nhà và môi trường trong nhà lành mạnh, hiện tại và trong tương lai.

Một công nghệ quan trọng là OptiClean™ Dual-Mode Air Scrubber & Negative Air Machine (Máy lọc không khí và không khí âm chế độ kép OptiClean ™) , giúp làm sạch và loại bỏ không khí có khả năng bị ô nhiễm bởi COVID-19. Các thiết bị OptiClean đang được sử dụng trong hàng nghìn lớp học trên khắp Hoa Kỳ để giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Carrier cũng đã ra mắt Abound vào năm 2021, một nền tảng IoT (internet vạn vật) giúp chủ sở hữu và nhà điều hành tòa nhà theo dõi và quản lý các chỉ số chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực, giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn khi đến các không gian công cộng. Abound đang được thử nghiệm tại các văn phòng thương mại, giáo dục, các địa điểm thể thao và giải trí – bao gồm Truist Park, quê hương của đội bóng chày Atlanta Braves. Nó cũng đang hoạt động tại trụ sở thế giới của Carrier, Trung tâm cho các tòa nhà thông minh, ở Palm Beach Gardens, Florida .

Ngoài ra, Carrier tiếp tục hỗ trợ các nghiên cứu quan trọng về tác động của chất lượng không khí trong nhà đến cách con người suy nghĩ và cảm nhận. Nghiên cứu được thực hiện bởi Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan và được tài trợ bởi Carrier, cho thấy tư duy tốt hơn và sức khỏe tốt hơn có thể được tìm thấy bên trong các tòa nhà lành mạnh hơn.

Được gọi chung là Nghiên cứu COGfx (tác động của các tòa nhà đến chức năng nhận thức), ba nghiên cứu riêng biệt nhưng phối hợp đã chỉ ra mối liên hệ giữa chất lượng không khí trong nhà và chức năng nhận thức.

Nghiên cứu mới nhất đã đo lường chức năng nhận thức của nhân viên văn phòng ở sáu quốc gia khác nhau – Trung Quốc , Ấn Độ , Mexico , Thái Lan , Vương quốc Anh và Hoa Kỳ – và nhận thấy rằng với các chiến lược phù hợp, các tòa nhà có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, sức khỏe và năng suất, đồng thời mang lại lợi ích mấu chốt cho doanh nghiệp và lợi ích sức khỏe cho xã hội.

Mỗi năm, Fortune công bố danh sách “change the world” (Thay đổi Thế giới) để tôn vinh các công ty và nhà lãnh đạo có mục tiêu của công ty và nhận ra cách nó có thể gia tăng giá trị cho doanh nghiệp và xã hội. Để xem toàn bộ danh sách Thay đổi thế giới của Fortune 2021, hãy truy cập https://uckyne.com/change-the-world/ .

Giới thiệu về CARRIER

Là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp xây dựng và chuỗi lạnh lành mạnh, an toàn, bền vững và thông minh, Carrier Global Corporation cam kết làm cho thế giới an toàn hơn, bền vững và thoải mái hơn cho các thế hệ sau. Ngay từ đầu, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc phát minh ra các công nghệ mới và các ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục dẫn đầu vì chúng tôi có một lực lượng lao động đa dạng, đẳng cấp thế giới, đặt khách hàng vào trung tâm của mọi việc chúng tôi làm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.Corporate.Carrier.com  hoặc theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội tại  @Carrier .

Nguồn: https://www.corporate.carrier.com/news/news-articles/202110_carrier-named-fortunes-2021-change-world-list.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *