CÁC CHỨC NĂNG TỐI ƯU

Econo Mode/Eco Mode

Chức năng tiết kiệm

Ấn nút “Eco” trên remote nếu bạn muốn máy hoạt động êm ái nhẹ nhàng ở các chế độ Lạnh, Sưởi và Auto, máy sẽ tiết kiệm đến 20% điện năng tiêu thụ so với những cài đặt tiêu chuẩn.

High Power Cooling/ Heating

Chức năng làm lạnh nhanh

Ðể tăng lượng gió, ấn nút trên remote, lưu lượng gió sẽ tăng lên 1220m3 ngay tức thì. * Size 22k

Wider Airflow

Tạo hướng thổi rộng

Cánh gió nằm ngang tạo hướng thổi rộng sẽ làm lạnh đều khắp nhà. Ðiều khiển Carrier cho phép điều chỉnh 11 hướng thổi. Cộng thêm chức năng đảo gió tự động máy sẽ chọn được những hướng thổi tối ưu cho việc làm lạnh hoặc sưởi, phân phối đều khắp cả phòng.
* Size 18k, 22k

Daily Timer

Hẹn giờ hàng ngày

Ðiều khiển của Carrier cũng cho phép hẹn giờ chính xác cho máy lạnh của bạn khi bạn muốn khởi động hoặc ngừng máy. Chức năng này có thể tự động lặp lại hằng ngày.

Eco Sleep Timer

Hẹn giờ khi ngủ

Ðiều khiển từ xa của Carrier có thể cài đặt giờ tắt máy một cách thuận tiện. Nó có thể lập trình theo 1,3,5,9 giờ. Trong khi đó máy sẽ tạo ra hành trình hoạt động tối ưu cho giấc ngủ của bạn. Nhiệt độ sẽ tăng 1oC sau 1 giờ và tăng tiếp 1oC sau 2 giờ hoạt động liên tiếp. Nhiệt độ này sẽ duy trì cho đến sáng.

Auto Diagnosis

Tự chẩn đoán

Ðể tạo sự tiện lợi, mỗi máy trang bị một hệ thống tự chẩn đoán thông minh mà nó sẽ chỉ ra khu vực có khả năng bị hư hỏng để nhanh chóng sửa chữa mang lại hiệu quả cao.

Hệ thống lưới lọc Nano

Carrier tiếp cận với công nghệ tiên tiến và áp dụng chúng trong công việc biến đổi chất lượng không khí trong nhà và văn phòng làm việc của bạn. Carrier sử dụng công nghệ lưới lọc Nano để nhanh chóng đạt được sự tinh khiết cho hơi thở của bạn.

Lưới lọc “Nano Silver Ginsen”

Sự kết hợp mạnh mẽ Nano Silver cộng với thành phần nhân sâm tự nhiên, làm tăng thêm tính kháng khuẩn, chống nắng và khử mùi.

Lưới lọc “Nano Photo Copper Zinc”

Công nghệ Nano Phot – copper Zinc rất mạnh mẽ trong việc khử mùi vì lưới lọc có chứa các hạt phân tử dễ kết hợp với các mùi để triệt tiêu. Nano Photo Copper cũng có khả năng diệt khuẩn và chống nấm mốc.

Liên Hệ

Bạn có thắc mắc? Hãy để chúng tôi hỗ trợ!

HÀ NỘI

34 Xuân La, Quận Tây Hồ,
TP. Hà Nội

Phone:+84 28.3911.7761
Email: kinhdoanh2.mp@localhost

HỒ CHÍ MINH

68 Nguyễn Đình Chiểu,
Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Phone:+84 28.3911.7761
Email: sales@localhost

TỔNG KHO TẠI HỒ CHÍ MINH

89/7F Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông,
Q.7, TP. HCM

Phone:+84 28.3911.7761
Email: admin@localhost

Đà Nẵng

03 Phạm Hùng,
Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Phone:+84 28.3911.7761
Email: tuonglinh.pham@localhost