Tin Tức

Viettel chính thức thành tổng đại MLKK Carrier

Lễ ký kết hợp tác giữa Viettel Construction và Công ty Cổ phần An Gia Tiến về việc phân phối điều hòa không khí Carrier tại Việt Nam là đòn bẩy thực hiện sứ mệnh đưa máy lọc không khí trở thành thiết bị cần có trong mỗi gia đình Việt. Trong đó, trọng tâm là sản phẩm của Carrier – thương hiệu Mỹ được thành lập bởi nhà phát minh chiếc điều hoà không khí đầu tiên trên thế giới.

Chiều ngày 6/8/2021 đã diễn ra lễ ký kết trực tuyến giữa Viettel Construction và Công ty Cổ phần An Gia Tiến (viết tắt: AGT) – Nhà phân phối toàn quốc của thương hiệu Carrier về việc hợp tác phân phối mở rộng. Theo đó, Viettel Construction chính thức trở thành nhà phân phối Máy lọc không khí Carrier tại thị trường Việt Nam. Trước đó, hai bên đã đạt thỏa thuận hợp tác Viettel Construction là tổng đại lý điều hòa không khí Carrier toàn quốc vào ngày 31/3/2021.

Tham gia buổi lễ hôm nay có sự hiện diện của Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh doanh của Carrier Việt Nam, đại diện lãnh đạo của AGT. Về phía Viettel Construction có sự tham gia của ông Lê Hữu Hiền – Phó TGĐ Viettel Construction và đội ngũ Giám đốc, nhân sự phụ trách.

Viettel Construction chính thức trở thành tổng đại lý máy lọc không khí Carrier ảnh 1
Sự kiện có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Viettel Construction, AGT và đội ngũ Giám đốc, nhân sự phụ trách.(ảnh chụp thực tế tại sự kiện)

Trong buổi lễ, hai bên có nhiều chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh, kinh nghiệm tiếp cận thị trường cũng như thế mạnh của từng bên nhằm đạt đến mục tiêu hợp tác lâu dài, bền vững. Đại diện Carrier Việt Nam cũng cho biết: “Hiện nay, Carrier cung cấp máy lọc không khí với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, phân khúc đa dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, Carrier Việt Nam hiện đang đẩy mạnh phân phối Máy lọc không khí đến mỗi gia đình, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt.”

Đáp lại mong muốn đó, đại diện của Viettel Construction cũng chia sẻ: “Định hướng phát triển này của Carrier cũng tương đồng với tầm nhìn, chiến lược của Viettel Construction. Vì vậy, bằng tiềm lực sẵn có, uy tín đã xây dựng nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sự hợp tác với Carrier lần này sẽ giúp sản phẩm đến được tay người tiêu dùng nhiều nhất có thể”.

Phân phối đại lý khắp 63 tỉnh thành, có mặt trong gian hàng của mọi siêu thị điện máy là bước đi đầu trong tiến trình hợp tác. Carrier là thương hiệu danh tiếng tại nước ngoài nhưng chưa thực sự được “nhớ mặt, đặt tên” tại thị trường Việt Nam do chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng. Ngược lại, Viettel Construction thuộc Tập đoàn công nghiệp và viễn thông hàng đầu Việt Nam, đã đạt được những thành tựu khẳng định năng lực kinh doanh trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Sự hợp tác này chính là đòn bẩy để Máy lọc không khí Carrier – Thương hiệu Mỹ phủ khắp Việt Nam, từ đó khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi bên, đẩy mạnh tăng trưởng và năng lực kinh doanh, sức cạnh tranh trên thị trường.

Viettel Construction chính thức trở thành tổng đại lý máy lọc không khí Carrier ảnh 2
Máy lọc không khí Carrier hứa hẹn sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng Việt nhờ uy tín trên thị trường quốc tế và những tính năng vượt trội.

Nói về Carrier (hay Carrier Global Corporation), đây là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hệ thống sưởi, thông gió và điều hoà. Carrier – Nhà phát minh điều hoà không khí – Điều hoàn toàn đúng với lịch sử hình thành của thương hiệu Mỹ này. Carrier được thành lập vào năm 1915 bởi Willis Carrier – nhà phát minh ra chiếc Điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới vào năm 1902. Trải dài lịch sử 106 năm phát triển, sản phẩm của Carrier, được sản xuất theo tiêu chuẩn của United Technologies Corp, đang được phân phối trên 160 quốc gia, vùng lãnh thổ. Nhờ vậy, Carrier khi bước vào thị trường Việt Nam đã ghi điểm trong lòng khách hàng nhờ uy tín và danh tiếng lẫy lừng.

Khẳng định thêm tên tuổi của mình, Máy lọc không khí chế độ kép và Máy lọc không khí OptiClean™ đã lọt top 100 Phát minh tuyệt vời nhất năm 2020 theo bình chọn của Tạp chí TIME (Mỹ). Đây là sản phẩm mang tính đột phá được phát triển vào đầu năm 2020 nhằm hỗ trợ phòng cách ly lây nhiễm tại các bệnh viện. Loại máy này giúp xử lý các tác nhân gây bệnh có trong không khí qua bộ lọc HEPA, giảm thiểu ô nhiễm và cung cấp không khí sạch.

Với đặc điểm khí hậu mùa hè Việt Nam, không khí trong nhà vẫn có nhiều vi khuẩn, bụi bẩn; đặc biệt khi giao mùa, virut và vi khuẩn dễ dàng phát triển. Vì vậy, việc trang bị một máy lọc không khí tốt là điều cần thiết trong thời điểm này để tăng cường sức khỏe toàn thân nói chung và sức khỏe của phổi nói riêng. Carrier mang đến giải pháp hữu hiệu với 3 dòng máy khác nhau: Thương mại, Standard, Premium phục vụ các nhu cầu khác nhau, từ dùng trong hộ gia đình nhỏ lẻ, đến dùng trong lớp học, nhà hàng, phòng khám, bệnh viện…

Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang đến chuyển biến tích cực trong thói quen sống và bảo vệ sức khoẻ của người Việt Nam. Khi nhận thức của người dân về sức khỏe ngày càng tăng cao, hành trình thực hiện sứ mệnh: Mỗi gia đình một máy lọc không khí Carrier đến từ nhà phân phối Viettel Construction cũng sẽ được hiện thực hoá nhanh hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *